TIỆM GIẶT NƯỚC NÓNG TẠI ĐÀ NẴNG

0236.3911582 : Phục vụ tới 23:00 tối & Giao nhận tận nơi


Để đáp ứng nhu cầu giặt quần áo hoàn toàn sạch khuẩn và giảm tải những gánh nặng trong công việc gia đình cho khách hàng nhất là bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của Green Laundry Danang


Chính vì vậy Green Laundry Danang đã đầu tư các máy giặt hiện đại có chức năng giặt nước nóng, làm mới vải nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khách hàng không chỉ là người Việt mà cả người nước ngoài đang sinh sống tại Đà Nẵng .Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn băn khoăn khi sử dụng việc giặt quần áo bằng nước nóng có những lợi ích gì?Green Laundry Service in Danang xin đưa ra bài viết để các mẹ tham khảo khi sử dụng chế độ nước nóng.

 Khi sử dụng bằng chế độ nước nóng có sạch hơn không.


Nếu quần áo không hoàn toàn sạch khuẩn sẽ dễ gây bệnh cho người mặc .Theo kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu  về máy giặt,quần áo phải được giặt trong nước từ 40 độ C trở lên hay phải phơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp mới có thể diệt được vi khuẩn và nấm mốc.

 Green Laundry Danang - Giặt ủi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


Trước đây các bà nôi trợ đã kỳ công đun sôi nước để giặt quần áo để diệt vi khuẩn ,nhưng đối với chiếc máy giặt lồng đứng cũng như vậy thông thường phải chuẩn bị sẵn lồi nước nóng để đổ vào lồng giặt .Cách này vừa mất công và không đảm bảo an toàn khi sử dụng đối với các lồng giặt bằng nhựa cũng như quần áo dễ rách hơn do ma sát quá lâu trên đĩa quay và nhiệt độ cao .

 Đánh bay các vết bẩn và vi khuẩn


Để đáp ứng cho nhu cầu giặt giũ cho các hộ gia đình và giảm bớt gánh nặng cho các chị em nhất là để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Những máy giặt công nghệ mới hiện nay được các chuyên gia thiết kế có chức năng bằng chế độ nước nóng để diệt khuẩn để giúp người tiêu dùng tùy chọn vào các mức nhiệt độ khác nhau những nhiệt độ đó lên tới 60 độ C tùy theo từng loại vải khác nhau để giặt tầy sạch hơn ta

Chức năng giặt bằng nước nóng để diệt khuẩn, được tích hợp bộ gia nhiệt có thể giúp người dùng tùy chọn các mức nhiệt độ khác nhau và lên 60 độ C tùy theo từng loại vải,để giặt tẩy sạch hơn, loại bỏ các tác nhân dị ứng, thậm chí diệt gần như hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo.

 Giặt bằng nước nóng có lợi hay hại?


Các chế độ vòng giặt và cùng kết hợp với cùng các bước giặt tay như đập nén quay nhào trộn,trà xát và đảo giúp quần áo sạch hơn và có thể bảo vệ sợi vải tránh làm hư hỏng và sờn quần áo.

Bên cạnh đó có rất nhiều loại máy hiện đại ngày nay còn có công nghệ phun bằng hơi nước ,giúp tăng và giữ nhiệt bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng làm mang lại hiệu quả giặt cho người sử dụng.

 Thường xuyên sử dụng bằng nước nóng có bền không.


Với thiết kế lồng giặt được làm bằng thép không rỉ ,lên người dùng có thể có thể yên tâm ràng máy giặt không bị bào mòn hay sinh ra những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường vói nước nóng và các chất giặt tẩy.

Có rất nhiều các chức năng làm thùng giặt + (Tub Clean +) kết hợp vói chế độ bằng nước nóng vấn đề vệ sinh máy giặt diệt khuẩn đã được đảm bảo không cần phải chạy máy không tải như trước.

 Ở Đà Nẵng chỗ nào giặt áo quần, chăn mền, ga giường bằng nước nóng ?

Để được tư vấn và giao nhận hàng miễn phí ( Lưu ý nhân viên giao hàng sẽ đưa biên nhận có dấu đỏ của Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc là đơn vị chủ quản của dịch vụ giặt là Green Laundry Danang  )

Đối tượng nên sử dụng giặt nước nóng :

- Quần áo trẻ sơ sinh
- Quần áo trẻ em
- Trẻ em bị mẫn cảm da
- Người dễ bị dị ứng da
- Chăn mền ( là sản phẩm ít sử dụng giặt là, vì vậy rất nhiều vi khuẩn tích tụ lâu ngày )
- Ga trải giường
- Khăn lau, khăn tắm

Ngoài ra nếu bạn cẩn thận hơn thì tất cả bạn đều có thể sử dụng dịch vụ giặt nước nóng của Green Laundry. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn !

GIẶT ỦI GREEN ĐÀ NẴNG

Địa chỉ 1 : 45 An Cư 1, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Địa chỉ 2 : 173 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Văn Phòng : 05113911582 & 05113911986
Hotline : 0935583397  &  0901166005  &  0935466540
eMail : sale.thiennamngoc@gmail.com    &   tourdanang@outlook.com

CLICK PHÓNG TO / THU NHỎ ĐỂ XEM CHI TIẾT BẢN ĐỒ

G+

Copyright © 2010-2017. Giặt ủi nhanh

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NAM NGỌC.

Điện thoại: 0236.3911582 Quản lý : 0935466540 ( Ms. Đào )

GPKD số: 0401694436. Cấp ngày 28/08/2015

Cơ quan cấp phép: Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 57 Phan Liêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Dịch vụ : Giặt quần áo, tiệm giặt ủi Đà Nẵng, Giặt chăn mền, Giặt rèm cửa, Giặt khăn Spa, Giặt ga giường khách sạn, Giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng, Giặt ủi giá rẻQui định chung|Chính sách vận chuyển|Chính sách thanh toán |Chính sách bảo mật


Thiết kế & SEO :Green Danang

DMCA.com Protection Status
0935466540

Laundry | Giặt ủi