TIỆM GIẶT CHO DÂN PHƯỢT Ở ĐÀ NẴNG

0236.3911582 : Phục vụ tới 23:00 tối & Giao nhận tận nơi


Khi đến Đà Nẵng bạn thường sử dụng dịch vụ giặt là bên ngoài hay của khách sạn ? Bạn có biết dịch vụ giặt là bên ngoài có giá thấp hơn rất nhiều so với khách sạn? Bạn có tin tưởng rằng dịch vụ giặt là bên ngoài sạch sẽ hơn khi sử dụng dịch vụ ở khách sạn hay không ? Green Laundry sẽ đưa ra các ý kiến bên dưới nhé, hy vọng du khách đọc qua sẽ có cái nhìn khả quan hơn về dịch vụ giặt là do Green Laundry đang cung cấp :

GIẶT SẠCH HƠN

Tại Green Laundry khi khách hàng đem quần áo, chăn đến giặt. Green Laundry chỉ sử dụng 1 máy giặt, 1 máy sấy để phục vụ quần áo, chăn mền cho khách hàng đó. Điều này đảm bảo quần áo khách hàng sạch sẽ tuyệt đối, không bị thất lạc áo quần. Đây cũng là điều mà khách hàng rất trăn trở khi sử dụng dịch vụ giặt là, nhưng khách hàng của Green Laundry có thể yên tâm, Green Laundry cam kết 100% bằng cả uy tín của mình " Chúng tôi sẽ dành 1 máy cho quần áo của bạn dù bạn chỉ có 1 bộ áo quần"

KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP GIẶT LÀ

Green Laundry định hướng phát triển nghiêng về phục vụ cá nhân, gia đình và du khách nước ngoài khi đến Đà Nẵng. Green Laundry sử dụng bột giặt và dầu xả, chất tẩy điểm được bán phổ biến trên thị trường. Không sử dụng các chất gây độc hại cho da trong vấn đề giặt là mà nhà nước cấm sử dụng, hoặc khuyến cáo sử dụng.

Bột giặt hay dùng là Attack, OMO, Tide. Còn dầu xả là Comfort, Downy, Soflan...

TẨY ĐIỂM ,SỰ CẨN THẬN VÀ TÍNH TRUNG THỰC

Kinh nghiệm cho Green Laundry thấy rằng, dịch vụ giặt là là 1 dịch vụ đòi hỏi sự cẩn thận, tính kiên nhẫn cao. Quần áo của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tránh việc khách hàng quên giấy tờ, tiền bạc. Tất cả những gì sót lại trong quần áo của khách hàng sẽ được Green Laundry hồi trả ngay khi trả hàng cho khách.

GIAO NHẬN MIỄN PHÍ

Green Laundry hỗ trợ giao nhận miễn phí tận nơi tại Đà Nẵng trong bán kính 4 Km ( Kilomet ). Ngoài 4 Km Green Laundry sẽ bắt đầu tính phí phát sinh là 7000đ/1km . Tuy nhiên đối với khách hàng giặt với số lượng lớn, lâu dài. Green Laundry sẽ xem xét giảm chi phí giao nhận cho khách hàng.

NHANH, GỌN VÀ ĐÚNG GIỜ

Green Laundry có thể xử lý nhanh gọn tất cả các Order hàng trong ngày, hoặc làm nhanh trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ / 1 order. Green Laundry sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 7h30 sáng đến 23h00 tối hằng ngày, kể cả ngày lễ, chủ nhật và tết. Green Laundry cam kết về giờ giấc giao nhận dành cho tất cả khách hàng tại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ ĐƯỢC LỰA CHỌN 

Green Laundry là dịch vụ mới ra đời trong năm 2015, tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian xây dựng dịch vụ. Green Laundry đã là điểm đến thân thuộc của nhiều khách hàng là người nước ngoài, người ngoài tỉnh đang sinh sống, lao động, học tập và du lịch tại Đà Nẵng. Green Laundry cũng là sự lựa chọn lý tưởng của các hộ gia đình tại Đà Nẵng khi có nhu cầu giặt ủi quần áo, chăn mền, gấu bông, ghế Sofa, rèm cửa.


G+

Copyright © 2010-2017. Giặt ủi nhanh

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NAM NGỌC.

Điện thoại: 0236.3911582 Quản lý : 0935466540 ( Ms. Đào )

GPKD số: 0401694436. Cấp ngày 28/08/2015

Cơ quan cấp phép: Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 57 Phan Liêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Dịch vụ : Giặt quần áo, tiệm giặt ủi Đà Nẵng, Giặt chăn mền, Giặt rèm cửa, Giặt khăn Spa, Giặt ga giường khách sạn, Giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng, Giặt ủi giá rẻQui định chung|Chính sách vận chuyển|Chính sách thanh toán |Chính sách bảo mật


Thiết kế & SEO :Green Danang

DMCA.com Protection Status
0935466540

Laundry | Giặt ủi