WEBSITE MIỄN PHÍ CHO KHÁCH SẠN, MOTEL TẠI ĐÀ NẴNG

0236.3911582 : Phục vụ tới 23:00 tối & Giao nhận tận nơi


Green Laundry Đà Nẵng là dịch vụ giặt là Đà Nẵng thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc. Green Laundry nhận giặt quần áo, ra giường, khăn spa, bọc gối... cho khách du lịch hoặc do đối tác là khách sạn, nhà nghỉ ( motel ), homestays, hostel, dịch vụ Spa & Massage, nhà hàng ..v.v..

Hiện nay việc Hotel Mini, Motel, Nhà hàng, Spa, Homesatys, Hostel,... với qui mô nhỏ chưa chú trọng nhiều đến việc tạo ra một Website để giới thiệu dịch vụ, hình ảnh, địa điểm và các chương trình khuyến mãi đến với cộng đồng người dùng Online. Như chúng ta đã biết, hiện nay xu hướng tìm kiếm dịch vụ, thông tin trên mạng là rất lớn nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ di động, internet. Nếu quý đối tác sở hữu một Website tốt về nội dung lẫn SEO thì cơ hội khai thác khách hàng tiềm năng trên mạng internet là rất dễ dàng.


Chính vì vậy nhận thấy nhiều đối tác hiện tại của Green Laundry vẫn chưa có Website, nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng và homesatys đôi khi cho rằng nó chưa cần thiết, nhưng cốt yếu chi phí dành cho nó ko hề ít nhất là vấn đề duy trì Website hằng năm, duy trì SEO, và phát triển nội dung ( đòi hỏi phải có nhân viên IT ).

Green Laundry muốn chia sẻ những khó khăn đó dành cho các đối tác của mình. Việc đối tác kinh doanh thuận lợi cũng là sự phát triển dành cho Green Laundry về lâu dài. Green Laundry sẽ hỗ trợ đối tác về mảng Website với nội dung như sau :

  • Thiết kế miễn phí hoàn toàn
  • Tên miền ( ví dụ : www.mrlaundry.net ) đối tác sẽ phải tự mua và đăng ký ( đó là tài sản của đối tác. Giá trung bình là 150.000-250.000 đồng dành cho tên miền .com, .net. Riêng tên miền .vn có giá từ 700.000-850.000 đ .
  • Phí duy trì Website hằng năm ko tốn. Đối tác chỉ tốn phí hằng năm là 250.000đ tiền duy trì tên miền. Số tiền này quý khách sẽ thanh toán khi có thông báo từ công ty quản lý tên miền của quý khách.
  • Nội dung Website sẽ được tư vấn bởi Green Laundry, mỗi tháng Green laundry sẽ tiến hành update thêm một số bài viết có liên quan đến du lịch tại Đà Nẵng.
  • Hỗ trợ lâu dài : Khi đối tác cần gắn banner khuyến mãi, hoặc bài viết khuyến mãi lên Website, chỉnh sửa giá phòng có thể liên hệ trực tiếp đến Green Laundry để được hỗ trợ ( Thời gian giải quyết cho đối tác là 12 tiếng )
  • Không lo vấn đề bảo mật, vì đơn giản trên thế giới này ko có mấy người đánh sập, hoặc hack, hoặc tấn công từ chối dịch vụ ( DDOS) vào Website của quý khách.
  • Hỗ trợ Backup dữ liệu hằng tháng.
  • Hỗ trợ bài viết giới thiệu dịch vụ của đối tác lên 1 loạt Website du lịch tiếng việt, tiếng Anh do Green Laundry đang phát triển.
  • Treo banner quảng cáo miễn phí trên các Website Du Lịch do Green Laundry phát triển dành cho các đối tác mật thiết nhất của Green Laundry.
  • Phát triển Web theo yêu cầu, ý tưởng của đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vui lòng gửi email đến địa chỉ mail : sale.thiennamngoc@gmail.com

Người liên hệ :.........................
Tên dịch vụ : .................................
Loại dịch vụ :.....................................
Địa chỉ : .........................................
Di động :............................................

Sau khi nhận được email, nhân viên văn phòng của Green Laundry sẽ liên hệ và xúc tiến cho đối tác về vấn đề Website. Thời gian triển khai và hoàn thiện là 1 tuần !


G+

Copyright © 2010-2017. Giặt ủi nhanh

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NAM NGỌC.

Điện thoại: 0236.3911582 Quản lý : 0935466540 ( Ms. Đào )

GPKD số: 0401694436. Cấp ngày 28/08/2015

Cơ quan cấp phép: Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 57 Phan Liêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Dịch vụ : Giặt quần áo, tiệm giặt ủi Đà Nẵng, Giặt chăn mền, Giặt rèm cửa, Giặt khăn Spa, Giặt ga giường khách sạn, Giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng, Giặt ủi giá rẻQui định chung|Chính sách vận chuyển|Chính sách thanh toán |Chính sách bảo mật


Thiết kế & SEO :Green Danang

DMCA.com Protection Status
0935466540

Laundry | Giặt ủi