NHẬN GIẶT ỦI ĐỒ BÀNH TẠI ĐÀ NẴNG

0236.3911582 : Phục vụ tới 23:00 tối & Giao nhận tận nơi

Giặt ủi Đà Nẵng nhận giặt sấy khô quần áo bành số lượng lớn theo cái, theo kiện hàng bành. Nhận giặt ủi đồ bành tại Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng là các bạn chuyên mua bán đồ bành giải quyết nhanh chóng hàng bành sạch sẽ, thơm và việc buôn bán sẽ dễ dàng hơn.

Tại sao nên giặt hàng bành trước khi bán ?

Hàng bành theo kiện có mùi rất khó chịu, mùi này chỉ dễ chịu đối với dân chuyên bán hàng bành vì đã quen với mùi vải. Còn với khách hàng thì quả thật họ có cảm giác rất khó chịu, khả năng níu kéo họ lựa chọn áo quần bành lâu hơn sẽ rất khó khăn. Việc giữ chân khách hàng càng lâu là yếu tố giúp bạn bán được hàng dễ dàng.


Giặt ủi Đà Nẵng Green Laundry sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mùi hôi, giúp cho áo quần sạch sẽ, thẳng đẹp hơn.

Giặt đồ bành ở dịch vụ người bán sẽ lỗ ?

Không hẳn, tính theo giá giặt sấy đồ bành hiện tại ở Green Laundry thì tính ra bạn chỉ bỏ ra khoản 2.000-5.000đ/ 1 cái ( tùy vào loại đồ mỏng hoặc dày ). Nhưng sau khi giặt sạch, thơm và thẳng đẹp hơn...dĩ nhiên bạn sẽ bán được số lượng lớn hơn, tăng uy tín với khách hàng của bạn hơn. Đặc biệt đối với áo ấm dạng phao thì sau khi giặt sấy ... phao áo sẽ trương phình hơn, nhìn áo đẹp và chất hơn...Với giá giặt này Green laundry tin rằng nó chiếm vài % trong lợi nhuận của 1 đơn vị cái mà các bạn đã bán ra thị trường.

Giặt ở Green laundry có nhanh không ? sạch không ? và thơm không?

Nếu bạn gửi áo quần buổi chiều với số lượng nhỏ hoặc lớn theo kiện hàng. Thì vào sáng ngày hôm sau bạn đã có quần áo sạch được đóng gói sẵn sàng trả cho bạn. Rất nhanh chóng !

Green Laundry sẽ tiến hành phân loại áo quần, đánh giá màu vải, chất liệu vải để có những mẻ giặt phù hợp tránh tình trạng hỏng áo, lem màu..v.v.. Máy giặt Green laundry sử dụng là máy giặt vắt tự động công nghiệp nên giặt rất sạch. Sau khi giặt xong, Green laundry sẽ tiến hành khử mùi, và xả tạo mùi. Để đảm bảo áo sạch và thơm.

Giá giặt của Green Laundry có thể thỏa thuận không ?

Dĩ nhiên là có. Tuy nhiên với đơn hàng ban đầu với số lượng còn hạn chế giá giặt tại Green Laundry sẽ áp dụng giá chuẩn. Để tiếp cận mức giá thỏa thuận có thể giảm 25% đến 40% tùy vào số lượng hàng, khách hàng đối tác. Giá giặt thay đổi nhưng Green Laundry cam kết qui trình giặt và chất lượng giặt sẽ không thay đổi.

Giao nhận tại Green Laundry như thế nảo ?

Chúng tôi có thể hỗ trợ giao nhận tận nơi, tuy nhiên khách hàng nên mang đến tận nơi và tiến hành đếm số lượng, kiểm tra chất lượng với các quản lý ở cửa hàng. Để đảm bảo những thắc mắc sau này không phát sinh, Green Laundry rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng trả lại nếu bạn không thể đi lấy.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Địa chỉ 1 : 20 Dương Tự Minh, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Địa chỉ 2 : 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn Phòng : 0236.3911582 & 0236.3911986
Hotline : 0935583397  &  0935466540
eMail : sale@dananglaundry.com

G+

Copyright © 2010-2017. Giặt ủi nhanh

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN NAM NGỌC.

Điện thoại: 0236.3911582 Quản lý : 0935466540 ( Ms. Đào )

GPKD số: 0401694436. Cấp ngày 28/08/2015

Cơ quan cấp phép: Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng

Cơ sở 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: 57 Phan Liêm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 05 An Thượng 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Dịch vụ : Giặt quần áo, tiệm giặt ủi Đà Nẵng, Giặt chăn mền, Giặt rèm cửa, Giặt khăn Spa, Giặt ga giường khách sạn, Giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng, Giặt ủi giá rẻQui định chung|Chính sách vận chuyển|Chính sách thanh toán |Chính sách bảo mật


Thiết kế & SEO :Green Danang

DMCA.com Protection Status
0935466540

Laundry | Giặt ủi